Old school Easter eggs.
Tai-BeeTalk
Nhắn tin thoải mái - Kết bạn cực dễ
» Tải Về
beetalkbeetalk BeeTalk Java
beetalkbeetalk BeeTalk Android
beetalkbeetalk BeeTalk IOS
beetalkbeetalk BeeTalk WindownPhone (đang cập nhât)
» Tin Tức BeeTalk
Beetalk Thông báo tin nhắn lừa đảo trên BeeTalk
Beetalk Nhận quà Liên Minh Huyền Thoại lần 8 (4/7-9/7)
Beetalk Nhận quà Liên Minh Huyền Thoại lần 7 (19/6-24/6)
Beetalk Event - Tải BeeTalk nhận skin Braum đồ long Liên Minh Huyền Thoại
BeetalkChặng đường phía trước đầy chông gai cho BeeTalk
Beetalk Hướng dẫn kết đôi trên BeeTalk
Beetalk Chính thức có phiên bản mới 1.2.0
Beetalk Beetalk là gì?
Beetalk Beetalk - Chính thức có mặt tại Việt Nam
Beetalk Beetalk - Cách đăng kí tài khoản và sử dụng phần mêm Beetalk
Beetalk BeeTalk - ứng dụng trò chuyện mới có mặt tại Việt Nam
Beetalk BeeTalk - Sẽ chiếm lĩnh thị trường
Beetalk BeeTalk - Đánh giá của người dùng
Beetalk Lớp học BeeTalk-Hướng dẫn tìm và kết bạn trên BeeTalk
>> Tin Cũ Hơn >>
Minh Châu 2 - Lôi Đài Chiến
Tải Game Minh Châu
Game MMORPG siêu khủng Minh Châu, game có đồ họa siêu đẹp, hệ thống trong game hoành tráng.
Tự động nhận dạng dòng máy và hệ điều hành tương thích
Làng Xì Tin
Làng Xì Tin
Game Làng Xì Tin 1 tựa game online mới giống như avatar với rất nhiều trò chơi thú vị, tải để trải nghiệm...
Tải game miễn phí
Pitu - Ứng dụng làm ảnh Võ Tắc Thiên
Pitu - Ứng dụng làm ảnh Võ Tắc Thiên

Pitu là một ứng dụng mới giúp bạn cải thiện nhan s...

Tải miễn phí


Những ngày này, đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán xôn xao về một ứng dụng trò chuyện mới “du nhập” vào Việt Nam và đang rất hot với giới trẻ mang tên BeeTalk. Tuy nhiên ứng dụng mang hình ảnh “chú ong vàng” này có những bí mật mà không phải ai cũng biết.

Điều đầu tiên đó chính là chỉ sau vài tháng ra mắt, Tải BeeTalk trở thành ứng dụng xã hội di động được download nhiều nhất trên App Store của Apple ở Thái Lan và là ứng dụng khá phổ biến trên Google Play. 
Theo đánh giá của Tech in Asia thì BeeTalk dù là một ứng dụng mới ra mắt một thời gian không lâu, nhưng sẽ là “đối thủ” đáng gờm của ứng dụng Snapchat trong thị trường tin nhắn ảnh và tin nhắn thoại. Và ai cũng biết rằng, Snapchat là một trong những ứng dụng được bàn tán nhiều nhất năm 2013, từng từ chối lời đề nghị được Facebook mua lại với giá 3 tỉ đô-la. Điều đó có nghĩa là BeeTalk được đánh giá khá cao và đứng trước cơ hội trở thành “cơn lốc vàng” trong thị trường ứng dụng mạng xã hội di động thời gian sắp tới.
BeeTalk chính là sự kết hợp hoàn hảo tất cả những tính năng đặc biệt và thời thượng nhất của các ứng dụng như Snapchat, Line, WhatsApp… Bên cạnh đó, BeeTalk còn không ngừng phát triển để “hoàn thiện” chính mình với việc giới thiệu những tính năng mới độc đáo. Đó là việc mang đến hai tính năng khác biệt mà chưa ứng dụng nào có. Đầu tiên là chức năng “Thì thầm”. Tin nhắn sẽ biến mất trong một thời gian ngắn (từ một đến 15 giây, tùy chọn từ phía người gửi) sau khi người nhận đọc. Đặc biệt hơn nữa là các tin nhắn “bí mật” này không giới hạn số lượng chữ cái và người sử dụng cũng có thể chọn để gửi stickers, hình ảnh, các hình vẽ hay voice chat. Và tiếp theo là tính năng “Like Avatar”: khi 2 người ngẫu nhiên thích profile của nhau sẽ tự động trở thành bạn.
Tại Việt Nam, BeeTalk chính thức được “trình làng” vào đúng ngày lễ Tình Nhân 14.02, và ngay sau đó cũng trở thành một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trên Apple Appstore Việt hiện nay. Có lẽ việc chọn ngày ra mắt đặc biệt này cũng chính là thông điệp BeeTalk muốn truyền tải: dù bạn là ai, bạn ở bất cứ đâu, bạn còn FA hay đã có người yêu thì BeeTalk luôn đồng hành và mang đến cho bạn một vòng kết nối rộng mở thật dễ dàng. Để làm được điều này, BeeTalk tích hợp tính năng kết nối thông qua nhiều cách thức khác nhau trong đó nổi bật lên hai cách khá độc đáo là hiện danh sách người cùng sử dụng trong phạm vi gần và cách “lắc” tay để kết bạn với người lắc cùng lúc với bạn. 

BeeTalk hiện đang “phủ sóng” rộng rãi tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapre, Malaysia, Phillipines, Lào, Việt Nam…


» Tải Về
beetalkbeetalk BeeTalk Java
beetalkbeetalk BeeTalk Android
beetalkbeetalk BeeTalk IOS
beetalkbeetalk BeeTalk WindownPhone (đang cập nhât)
» Liên Kết:
 U-ON

Designed By